16 ý tưởng trang trí phòng ngủ dễ dàng và rẻ tiền

thiet ke phong ngu don gian (6)

Bạn có thể muốn dành nhiều thời gian và công sức hơn để trang trí các phòng mà khách bởi nó có khá nhiều ý tưởng. Tuy nhiên khi đến với phòng ngủ, có thể bạn chỉ muốn nó đơn giản và tiết kiệm. Một phòng ngủ chưa hoàn thành có thể cảm thấy thưa thớt buồn chán.

Phòng ngủ là một không gian riêng mà ai cũng muốn nó trở nên cá nhân hơn. Có những thứ bạn thích và liên quan xung quanh bạn là rất quan trọng. Nhưng không gian cũng vậy.

Với không gian phòng ngủ, tôi đã tham khảo rất nhiều các thiết kế và đưa ra cho mình những lời khuyên thật hữu ích để cập nhật nó với chi phí rẻ nhất. Vậy bạn có muốn tôi nói về điều đó ?

Mang những thứ dư thừa từ phòng khác sang.

Thông thường, mọi người có các đồ trang trí và phong cách trong nhà của họ có thể được sử dụng trong phòng ngủ. Một vài món đồ như chiếc đèn bàn trong phòng khách cần được thay thế bằng một chiếc cỡ lớn và sang trọng hơn. Sử dụng chiếc đèn bàn phòng khách thành đèn ngủ của bạn.

thiet ke phong ngu don gian (1)
Tham khảo mang một số thứ từ phòng khách sang.

Gương

Đối phó với một phòng ngủ nhỏ? “Hãy thêm một chiếc gương một cách chiến lược để làm cho căn phòng có vẻ rộng hơn và sáng hơn. Một chiếc gương đặt ở vị trí chiến lược có thể cung cấp thứ để bạn trang điểm và thử quần áo.

thiet ke phong ngu don gian (8)
Gường vừa giúp tăng thêm ánh sáng cho căn phòng lại hiệu quả trong việc trang trí.

Tranh in

Thay vì những bức tranh vẽ đắt tiền, tận dụng các file tranh in trên shutertock, bạn có hàng triệu lựa chọn. Hãy in nó và treo trên tường với một chiếc khung gỗ nhỏ từ Shopee.

thiet ke phong ngu don gian (9)
Thêm những bức tranh in nổi bật với nhiều chủ đề khác nhau.

Bộ đồ giường.

Chăn và đệm bạn cần được cập nhật. “Hãy vung tiền cho bộ đồ giường của bạn, từ đệm của bạn đến khăn trải giường — điều đó thực sự thay đổi cuộc sống”

Một bộ chăn và đệm thoải mái cung cấp cho bạn một giấc ngủ ngon hơn cả. Nó mang lại giá trị sức khỏe to lớn, hãy đầu tư vào nó.

thiet ke phong ngu don gian (6)
Đừng quên một bộ đồ giường thoải mái.

Nâng cao rèm cửa bạn.

Thay vì những bộ rèm thấp, sử dụng thanh treo cao hơn và treo rèm cao hơn, nó có thể làm cho phòng ngủ bạn trông rộng hơn.

thiet ke phong ngu don gian (7)
Nâng cao rèm cửa của bạn và sử dụng dạng rèm 2 lớp.

Tối giản.

Trang trí không nhất thiết là phải mang vào. Nó có thể là mang ra những thứ không thật sự cần thiết trong phòng ngủ. Một phòng ngủ đẹp cần sự gọn gàng và ngăn nấp. Nếu không thể quản lý mọi thứ tốt, hãy giữ lại những thứ cần thiết nhất.

thiet ke phong ngu don gian (4)
Bạn nên tối giản việc trang trí cũng như làm cho căn phòng trở nên gọn gàng sạch sẽ.

Ánh sáng cả tự nhiên và nhân tạo.

Ánh sáng tự nhiên là một thứ không mất tiền mua và làm cho mọi không gian sống trở nên tốt hơn. Tất nhiên bạn cũng cần cập nhật cho ánh sáng nhân tạo nơi phòng ngủ. Một lưu ý khi sử dụng ánh sáng đó là cường độ. Xem xét các loại đèn có mức độ ánh sáng khác nhau hoặc đèn trên công tắc điều chỉnh độ sáng.

thiet ke phong ngu don gian (14)
Ánh sáng tự nhiên vừa không mất chi phí lại hiệu quả, trong khi đó ánh sáng nhân tạo cần được đầu tư điều chỉnh tốt nhất.

Sàn nhà của bạn.

Một tấm thảm tuyệt vời có thể khiến bạn tốn ngân sách lớn. Thêm một thứ gì đó mềm mại dưới chân không chỉ có thể làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy hoàn thiện mà còn dễ chịu hơn đáng kể vào những buổi sáng mùa đông lạnh giá. Những chiếc mền cũ có thể thay thế hoàn hảo cho các tấm thảm đắt tiền.

Thêm lưu trữ trên tường và giỏ.

Một nơi bừa bộn dường như luôn chất đống là trong phòng ngủ. Đặt một vài chiếc giỏ rẻ tiền xung quanh phòng của bạn để nắm bắt những thứ lặt vặt và lựa chọn đồ nội thất có ngăn chứa tích hợp. Thêm một vài chiếc kệ tường và móc treo tường để lưu trữ đồ dùng cá nhân chẳng hạn.

thiet ke phong ngu don gian (12)
Thêm kệ tường và giỏ lưu trữ.

Cây sau nhà.

Một chậu cây là một trong những cách rẻ nhất để nâng cấp phòng ngủ. Nó không chỉ thêm điểm nhấn màu sắc cho không gian của bạn mà còn làm sạch không khí (đôi bên cùng có lợi!). Chỉ cần chọn một loại cây dễ chăm sóc để bạn không phải liên tục thay thế những cây trồng trong nhà đã chết. Nó có thể bắt đầu từ một loại cây sau nhà.

thiet ke phong ngu don gian (3)
Cây xanh là một trong những thứ cần thiết hiệu quả để áp dụng cho việc trang trí đơn giản tiết kiệm.

Trần nhà.

Nếu bạn có ý tưởng cho trần nhà trông xinh xắn hơn hãy cập nhật với các ticker dán. Có nhiều giải pháp nhưng nó có thể tốn chi phí nếu bạn quan tâm.

thiet ke phong ngu don gian (10)
Thêm chi tiết cho trần nhà với giấy dán tường.

Trang trí tường Handmade.

Trang trí một bức tường trống không nhất thiết phải tốn kém để lấp đầy. Các giải pháp Handmade có khá nhiều, bạn có thể bắt đầu từ những bức tranh chụp của bạn đến vài thứ trong nhà có thể cập nhật cho tường phòng ngủ.

thiet ke phong ngu don gian (11)
Đừng bỏ qua việc trang trí tường từ những món đồ Handmade.

Gối của bạn

Những chiếc gối đầy đặn là tiêu chuẩn vàng tại các khách sạn sang trọng. Các nhà thiết kế thường mang những chiếc gối đẹp bổ sung cho những phòng ngủ thếm nét đẹp rất dễ chịu.

thiet ke phong ngu don gian (15)
Thêm những chiếc gối đẹp.

Chăn thật đẹp.

Nếu bạn không đủ tiền mua bộ đồ giường sang trọng mới, đừng lo lắng. Thay vào đó hãy tập trung vào tấm chăn ném của bạn .

thiet ke phong ngu don gian (5)
Nếu không có bộ giường đẹp hãy thêm những chiếc chăn đẹp.

Tạo phong cách cho đầu giường của bạn

Đừng để đầu giường của bạn trở nên buồn trẻ, một mảng giấy dán tường hoa văn hoặc một bức tranh cũng trở thành lựa chọn tuyệt vời để tạo một bức tường đầu giường tuyệt vời.

thiet ke phong ngu don gian (13)
Đừng bỏ qua việc decor đầu giường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *