FHD chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các mẫu rèm cửa gia đình, rèm cửa văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, spa … Với bộ sưu tập mẫu độc đáo gồm hơn 1500 mẫu thiết kế, FHD sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí của Quý Vị.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và luôn luôn cập nhật sản phẩm mới trên thị trường, các khách hàng đến với FHD sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo để có một sản phẩm hoàn hảo.

rem cua

Rèm cửa tại FHD.

Sản phẩm vải rèm cửa FHD được nhập từ nhiều thị trường như: Hàn Quốc Đài Loan, Úc, … và được phân loại thành nhiều nhu cầu: Bình dân, cao cấp với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau. Tất cả rèm cửa sản xuất tại FHD đã được chọn lọc phù hợp với môi trường ánh sáng/ độ ẩm của Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng chắn sáng và tính thẩm mỹ.

Trong thời gian qua sản phẩm của FHD đã được khách hàng đón nhận và đánh giá cao, đặc biệt là những Việt kiều, ngoại quốc đã và đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Những sản phầm rèm cửa cao cấp độc đáo từ quê hương, dù là một phần nhỏ nhưng vẫn mang được một nét riêng trong từng căn hộ để mỗi không gian là nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi.