Cửa sổ nổi Claudia

11:10 20/11/2011

Trong lối sống hiện đại và quá bận rộn như hiện nay, sau những giây phút sống thật vội vã, ta lại mong muốn được trở về nhà, với một ly Sâm panh ngâm nga và tận hưởng cuộc sống bình yên và thư giãn.

Một không gian sống thật thoải mái, tiện nghi, được đầu tư cả trí tuệ và công sức sẽ khiến bạn mỗi ngày được trẻ hóa và lấy lại được cảm hứng và sức sáng tạo.

Riêng với Claudia Schmutzler, thiết kế nhà còn phải chú trọng đặc biệt tới khu vực ngoài trời. Hôm nay, tôi ngồi xuống với Claudia và tìm ra nguồn cảm hứng cho một ý tưởng thiết kế tuyệt đẹp, bằng việc kết hợp màu xanh lá cây và các vật liệu khai hoang để tạo ra những phòng ngoài trời giành cho các khách hàng của mình.

Cửa sổ nổi Claudia

(FRESHOME) - Claudia, khái niệm "Cửa sổ nổi" của bạn thật tuyệt vời! Bạn có thể chia sẻ với các độc giả Freshome làm thế nào bạn có được ý tưởng thú vị đó?

(Claudia SCHMUTZLER) - Vâng, toàn bộ điều này là một tai nạn may mắn! Những năm trước đây, tôi thường làm việc tại nhà và có một số dự án liên quan đến cửa sổ. Vào cuối dự án, tôi đã có bốn cửa sổ thú vị mà không thể dùng trong nhà, nhưng tôi vẫn muốn tận dụng và đưa chúng vào sử dụng. Tình cờ khi trang trí, tôi quyết định treo chúng trên cao và để những chiếc ghế bên dưới, tô điểm chúng bằng những dây nho gắn chặt bên trên cửa sổ. Bạn có thể tưởng tượng rằng, rất nhiều người đã thích chúng?

Cửa sổ nổi Claudia


(FRESHOME) - Trong những năm qua, có một trào lưu lớn mà nhiều người thích giành thời gian trang trí nhà ngoài trời thay vì đi vui chơi, thư giãn hay đến thăm các khu bảo tồn. Tại sao bạn nghĩ rằng xu hướng này là rất phổ biến và điều đó đã tạo cho bạn cảm hứng thiết kế như thế nào?

(Claudia SCHMUTZLER) - Tôi đã nhận thấy sự thay đổi lợi ích rõ rệt khi bạn bắt tay vào cải tổ căn hộ của mình. Mọi người không muốn tới các hồ bơi vì việc này khá tốn kém và mất thời gian. Tuy nhiên, họ vẫn muốn được ở bên ngoài, tạo ra một nơi mà mọi người có thể ngồi trò chuyện và tận hưởng quang cảnh đẹp. Họ không sao chép những hình ảnh trang trí trên các tờ tạp chí quyến rũ mà muốn có một không gian là của riêng họ, nơi chứa những kỷ niệm tuyệt vời của gia đình và hòa hợp với cây xanh và môi trường xunh quanh. Chỉ cần một chút suy nghĩ và nghiên cứu, thật dễ dàng để tạo ra một không gian nghỉ ngơi, giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống và ngày càng yêu đời hơn. Bạn có thể tham khảo một số thiết kế của tôi ở đây.

(FRESHOME) - Khi bạn tạo ra ban công ngoài trời và khu vực sinh hoạt, đâu đó đều có bóng dáng của redwood tuyệt đẹp? Điều gì khiến bạn yêu thích redwood, và tại sao bạn thích sử dụng nó?

(Claudia SCHMUTZLER) - Tôi đã luôn luôn yêu redwood. Tôi lớn lên ở New England, nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên gồ ghề và khỏe mạnh. Là một người yêu cây và thiên nhiên, tôi làm tất cả mọi thứ tôi có thể kết hợp thành không gian sống ngoài trời của tôi. Tôi sử dụng redwood trong tất cả các sàn nhà, bởi vì California redwood chống chịu được các côn trùng, và thậm chí cả khả năng kháng cháy ở một mức độ nhất định. Nó không dễ bị hư hỏng như một số sản phẩm khác. Thêm vào đó, sống ở California và là một locavore, bạn không thể nhận được bất kỳ loại gỗ của địa phương nào hay hơn redwood. Gỗ xẻ của tôi đến từ Công ty California Redwood - mà tôi yêu bởi vì họ cung cấp rất nhiều phong cách khác nhau và khách hàng có xu hướng thích sản phẩm của họ.

Cửa sổ nổi Claudia


(FRESHOME) - Tại Freshome chúng tôi luôn luôn vui mừng khi mang lại cho độc giả những ý tưởng xanh và đầy cảm hứng. Làm thế nào để bạn tận dụng lợi thế của việc sử dụng các chất liệu địa phương trong các thiết kế căn phòng ngoài trời của bạn?

(Claudia SCHMUTZLER) - Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Trong thực tế, bạn có thể tham quan bãi cứu hộ địa phương hay một nơi khác để tìm thấy "kho báu ẩn". Nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm, là suy nghĩ rằng nên tìm một vật gì thuộc bên ngoài và phát triển trí tượng tượng từ đó.

(FRESHOME) - Tôi thích những "cửa sổ nổi" của bạn. Làm thế nào để bạn biết cách phối hợp chúng với nhà ngoài trời của khách hàng?

(Claudia SCHMUTZLER) - Tôi sẽ nghiên cứu kỹ các phương án trang trí làm sao phù hợp nhất có thể với khách hàng. Cách nào đầu tư dễ dàng và ít tốn kém nhất. Tất nhiên, bạn cũng phải am hiểu thị hiếu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu của họ một cách hiệu quả.

 

Cửa sổ nổi Claudia


(FRESHOME) - Bạn cũng có kinh nghiệm xây dựng toàn bộ ngoài trời, chẳng hạn như lò nướng bánh pizza và nhà bếp mùa hè. Bạn có thể giới thiệu với độc giả thành phần nào bạn thường nhấn mạnh để làm hài hòa không gian của khách hàng?

(Claudia SCHMUTZLER) - Khi làm việc với một không gian mới, tôi cũng như khách hàng cần hình dung những gì họ muốn khi họ đang ở trong nhà nhìn ra ngoài sân của họ. Điều gì sẽ mời họ và khách hàng của họ xem xét? Nhà bếp ngoài trời đang rất phổ biến, trên thực tế, sau khi tới thăm một nhà hàng lớn ở Maine, đã có lò nướng bánh pizza tuyệt vời, tôi trở về nhà và xây dựng một lò nướng bánh pizza mới trên mặt đất, và sau đó trang hoàng xung quanh nó. Căn bếp bỗng trở thành tiêu điểm của cả bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Tôi thiết kế một lò sưởi, nơi mọi người có thể ngồi, và đặt đồ nướng dưới một tán cây, vì vậy có nhiều hơn một nơi mà mọi người có thể hòa nhập, thu thập, và thực sự làm điều gì đó.

Cửa sổ nổi Claudia


(FRESHOME) - Độc giả Freshome luôn muốn có những hướng dẫn để tự họ có thể trang trí cho ngôi nhà của mình. Bạn sẽ khuyên họ làm như thế nào để tạo một không gian ngoài trời thật lôi cuốn, đặc biệt là với những không gian vốn "tiết kiệm" về diện tích?

(Claudia SCHMUTZLER) - Điều đầu tiên, đặc biệt là với một không gian nhỏ, bạn hãy tham khảo những mô hình trang trí tại địa phương của bạn. Nhiều người cho rằng phải mất nhiều công sức để thay đổi toàn bộ ngôi nhà, nhưng không hẳn vậy. Bạn có thể thêm một vài nét trang trí trên lan can, gắn kết các "cửa sổ nổi" với dây lưới hình mắt cáo, hoặc thêm một dàn thảm cỏ dọc cửa ngõ vào sân nhà bạn. Bạn vẫn có thể kết hợp các vật liệu một cách sáng tạo, ngay cả khi bạn không có nhiều không gian. Nếu bạn có một sân đá, bạn có thể làm không gian mềm mại hơn với một số diện tích trồng cây, tạo ánh sáng, và thêm băng ghế California Redwood. Với sự đa dạng của các loại vải ngoài trời, bạn có thể tạo cá tính cho ngôi nhà bằng các phụ kiện nhỏ hoặc thậm chí một bộ rèm cửa cho cửa sổ nổi của bạn!

Cửa sổ nổi Claudia

 


(FRESHOME) - Claudia, "cửa sổ nổi" và các thiết kế ngoài trời của bạn đã tạo cảm hứng sáng tạo cho chúng tôi. Bạn nghĩ sao về trang web Freshome?

(Claudia SCHMUTZLER) - Xin cám ơn! Khi vào thăm trang web Freshome, khiến tôi phải tốt lên rằng: Duyệt web của bạn có thể là chuyến đi nhanh nhất trên thế giới tôi đã từng thực hiện. Mỗi một phong cách có một cách cảm nhận riêng. Vào web cũng vậy, làm nhà ngoài trời cũng vậy, không có gi là quá khó và bạn hãy thoải sức sáng tạo vì đó thể hiện cá tính riêng của bạn.

 

Theo: Archinews

 

Các bài khác
Tủ bếp - nên chọn loại nào?

13:14 20/11/2011

Giá rẻ là một trong những lợi ích chủ yếu của tủ bếp...

Duyên dáng cho ngôi nhà

13:14 20/11/2011

Một căn nhà kiểu cũ duyên dáng và có sức sống, trang bị vật...

Nội thất phòng trẻ năm 2010 của FHD

13:14 20/11/2011

Đây là bộ sưu tập catalog online nội thất phòng ngủ cho trẻ...

Ngói giả đá

13:14 20/11/2011

Khúc xạ ánh sáng nhằm chống hấp thụ nhiệt, Chống phản xạ...

Ngói gốm sứ tráng men

13:14 20/11/2011

Ưu điểm đặc biệt của ngói gốm sứ tráng men là bền màu...

Tấm lợp Indochine

13:14 20/11/2011

Tấm lợp Indochine là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà yêu...

Gạch lát không nung Terrazzo

13:14 20/11/2011

Gạch lát Terrazzo có kích thước đa dạng, có khả năng chịu...

Sàn gỗ ngoại thất Correct Deck

13:14 20/11/2011

Loại vật liệu này không hấp thụ ánh nắng và không giữ...

Chọn loại nhà:
Tất cả
Nhà biệt thự
Nhà phố
Căn hộ chung cư
Nội thất
Cảnh quan sân vườn
Dài:
(m)
Rộng:
(m)
Diện tích:
(m2)
Số tầng:
(m)
Mặt tiền:
(m)
THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - THIẾT KẾ CẢNH QUANTHIẾT KẾ NHÀ XƯỞNGTHIẾT KẾ NHÀ HÀNG - THIẾT KẾ KHÁCH SẠNTHIẾT KẾ SHOWROOM - CỬA HÀNGTHIẾT KẾ SPA - SALON - BEAUTYTHIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ - NHÀ PHỐTHIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNGTHIẾT KẾ QUÁN CAFE - BAR - KARAOKEDịch vụ quản lý dự án xây dựng

Lời ngỏ
FUTURE HOME DESIGNER® - Nhãn hiệu trực thuộc công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng FHD Việt Nam xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng!Xem tiếp

FUTURE HOME DESIGNER ®
VPGD: Biệt thự 306 BT-1B, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, Từ Liêm, Hà Nội
P. HCNS: 84-4.667 02592 | P. CSKH: 84-4.667 41455
Fax: 84-4.6287 2139
Dịch vụ KH  Thiết kế